Zvex Box of Rock

สำหรับ ศิลปินถ้าคุณเล่นที่ดีที่คุณจะได้รับบางอย่างดีมากอีริคแคลปตันเอริคจอห์น สัน, Jimi Hendrix, ZZ บนและ AC / DC เสียงชนิดจากสิ่งนี้ โดยทั่วไปทุกคนที่เล่นค่อนข้างกำไรต่ำมาร์แชลล์สามารถ copped กับบ่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าซ้อนกับเหยียบอีก

นอกจากนี้กล่องร็อคยัง คงเสียงดีที่วอลุ่มต่ำ แต่เสียงดีกว่าที่คนสูง ฉันสามารถที่จะเล่นในห้องนอนของฉันในโปรเจ็คของฉันในขณะที่ยังมีเสียงที่ดี มากโดยไม่ต้องออก pissing ใคร แต่มันก็ไม่เสียงดีบนเวที!

ในที่สุด มันจะเงียบตายและเมื่อเทียบกับคีเลย์ของฉัน DS-1 มันก็ยังคงเงียบเมื่อซ้อน นี่คือเหยียบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นห้องเส็งเคร็ง

เกือบลืมมันทำความสะอาดขึ้นเป็นอย่างดีกับการควบคุมระดับเสียงบนกีตาร์ของ คุณ Scarily กัน ไม่ดีเท่า Fuzz ฉัน แต่ใกล้ ใน ทุกระดับที่คุณได้รับชนิดที่แตกต่างของการบิดเบือนและเพียงจากปุ่มปรับระดับ เสียงของคุณคุณกลัวจะไปจากที่สะอาดไปสู่การบิดเบือนจังหวะที่จะนำถ้าคุณ ตั้งค่าปริมาณโดยรวมของคุณขวา

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: I would กิ๊กอย่างนี้โดยไม่ต้องสำรอง ฉันลดลงได้จากระดับสะโพกของฉันบนพื้นคอนกรีตและนอกเหนือจากการเป็นรอยขีด ข่วนเล็กน้อยก็ปรับ ก่อสร้างอยู่ด้านบนแข็งและสวิทช์คือบางส่วนของ sturdiest บนกระดานของฉัน

ประทับใจ: ผมเล่นร็อคคลาสสิกและเครื่องมือ (Led Zeppelin, เอริคจอห์นสัน, โจ Satriani กรอกในช่องว่าง) และได้รับการเล่นประมาณ 4 ปี กล่องของ The Rock เหมาะสมกับด้านนุ่มของสไตล์ของฉันเป็นอย่างดีและเมื่อได้รับซ้อนกันผมเข้าไป เล่นเซิร์ฟพอมีอาณาเขตต่างด้าว ผมคิดว่ามันได้รับต่ำ แต่ให้วิธีการที่ดีกองมันเป็นเวลาที่ฟ้าขีด จำกัด จริงๆ

ถ้ามันถูกที่สูญหายหรือถูกขโมยฉันต้องการดูเป็นลับ Catalinbread สกปรก แต่อาจสิ้นสุดการซื้ออีกครั้ง

เกี่ยว กับสิ่งเดียวที่ฉันต้องการมันได้ถูกกระทืบบิตเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวของมัน เอง แต่นี้จะถูกแก้ไขโดยการเล่น Les Paul แทน Strat (ลืมกล่าวถึงมันสำคัญมากที่คุณเลือกกีตาร์)

มี เพียงสี่ลูกบิดอธิบายตนเอง – ปริมาณ, Tone, Drive, และเพิ่ม – กล่องร็อคเป็นเรื่องง่ายมากที่จะโทรมาไดรฟ์ชุดจำนวนกระทืบและใช้ร่วมกับปุ่ม ปรับระดับเสียงช่วยให้คุณสามารถโทรออกในปริมาณโดยรวมของ ได้รับ หน้าปัดลูกบิดเสียงในระดับไฮเอนด์มากขึ้นในขณะที่คุณม้วนขึ้น (แต่ผมสังเกตเห็นเบสไม้รอบที่ผมชอบ) ตาม Zvex, Boost ซึ่งเป็นธุระตามที่สอง FOOTSWITCH (อิสระจากด้านไดรฟ์) เพียงส่งผลกระทบต่อปริมาณของเสียงที่มาจากการเหยียบออกโทนเปลี่ยนแปลง แต่สำหรับคนที่ทำงานนี้ในแอมป์หลอด (อย่างผม), กดปุ่มเพิ่มไดรฟ์แอมป์หนักและเพิ่มความสมบูรณ์ / กระทืบเสียง

ยังต้องระมัดระวังกับการเพิ่ม ตั้งค่าด้านล่าง 12:00 บนหน้าปัดไม่ได้เพิ่มมากเกินไป แต่ข้างต้นที่ได้รับการปริมาณที่ซ้อนบนอย่างรวดเร็ว คุณสามารถสร้างความเสียหายทั้งตัวเองและแอมป์ของคุณหากคุณไม่ระมัดระวัง

ฉันไม่ทราบของเสียงที่ไม่ดีในเหยียบนี้แม้ด้วยน้ำเสียงที่สูงมากขึ้น มันไม่เคยจะกลายเป็นเปราะเกินไปและมักจะรักษาพอปลายต่ำ

เสียง: ผมทำงาน Stratocaster กับ SD โชคหลอดลิปสติกหรือสต็อก Les Paul ใหม่ปี 1960 ในไม่กี่ ODS (ไดรฟ์ประกายศรี Fuzz, บิ๊ก Muff, และคนขับรถ Tube) จากนั้นกล่องร็อคแล้วเอ็ม (ความล่าช้าและนักร้อง) และในที่สุดก็เป็น MESA BOOGIE ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดแบบ Dual Rectifier

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องทราบเกี่ยวกับ Box ของร็อกก็คือว่ามันจริงๆผสมผสานกับเครื่องขยายเสียง สิ่งที่อ้อมเสียงคุณกดในจะมีผลต่อลักษณะของเสียงของ Bor มหาศาล ด้วยเหตุนี้ฉันไม่ชอบ Bor เมื่อฉันได้ Fender ดีลักซ์พัดโบก แต่ฉันรักมันตอนนี้กับ Boogie หาก คุณเป็นเจ้าของแอมป์ Fender และคิดว่าเหยียบนี้จะทำให้คุณเสียงมาร์แชลล์ JTM45-in-box, คุณขวาเพียงเท่าที่คุณรู้ว่าสิ่งที่จริงเสียงเหมือน JTM45 ด้วยเหตุนี้ลองเหยียบกับแอมป์คล้ายกับของคุณก่อนที่คุณจะออกไปและซื้อมันมิฉะนั้นคุณเสี่ยงกับการถูกผิดหวัง

ถ้าคุณทำตรงกับแอมป์ที่เหมาะสมเสียงจะแคบ แต่ที่ยอดเยี่ยม มี ไม่มากเสียงที่แตกต่างที่คุณจะได้รับจากนี้ – คุณโดยทั่วไปสามารถรับ “แคลปตันในครีม” กับ “แคลปตันในครีมที่มีมากขึ้นเสียงสูง” – แต่เสียงที่คุณจะได้รับเป็นทั้งที่ยอดเยี่ยมในสิทธิของตนเองและทำหน้าที่ เป็น แพลตฟอร์มที่ดีสำหรับการสร้างเสียงใหม่ โดย เฉพาะอย่างยิ่งผมรักนี้กับ Strat ด้วยน้ำเสียงสะพานรีดออก: Tube กับไดรเวอร์ในด้านหน้าและด้านหลังล่าช้าจริงๆมันไม่เสียงเหมือนเสียงนำเอริ คจอห์นสันไวโอลิน กับฝอยในด้านหน้า (ผมใช้ Dunlop นดริกซ์ศรีฝอย) มันง่ายมากที่จะโทรในบ้านแดงหรือโทนที่คล้ายกัน ฉัน ยังชอบวิธีการที่จะตอบสนองต่อการไดรฟ์ Sparkle (เป็นหลัก Screamer หลอด): เบสกระชับขึ้นที่ฉันได้รับมากขึ้นและกระทืบเสียงที่คมชัด แต่รสชาติเดิมที่ยังคงมี โปรด จำไว้ว่าผมเคยเล่นที่ไดรฟ์ Sparkle ในด้านหน้าของดีลักซ์พัดโบกเมคนเดียว Hot Rod Deluxe และ JCM2000 และเป็นครั้งแรกที่ผมชอบก็คือเมื่อมันซ้อนกับกล่องของร็อก!