washburn DLX

เสียง: ผมเล่นเมทัล โลหะ ที่ขับเคลื่อนโดย Peavey 5150 เป็นแอมป์หลักตามด้วย Ibanez TBX150H (เป็นอะไหล่) และโจร Peavey (redstripe ที่ใช้สำหรับการกิ๊กเล็ก), แรนดัลผ่านรถแท็กซี่หรือมาร์แชลล์ ค่อนข้างเหยียบบอสน้อยบางเหยียบมือ Sennheiser ไร้สาย … ปกติตะกาย “ผู้เล่นโปร” สิ่งที่ รถปิคอัพ AlNiCo มีความเงียบสงบ, เงียบตายที่อยู่ในสิ่งที่กีต้าร์นี้ excels JB-เหมือนเสียงเมื่อกระบะสะพาน, เสียง 59-เหมือนหนึ่งคอ … แต่มันก็ไม่มีอะไร ความหมายดังที่ได้รับ … ผมไม่ทราบว่า แต่มันสามารถแก้ไขได้โดยการ havin ‘เหยียบ OD ที่ดีในด้านหน้าของแอมป์ ฉันมีไม่กี่ของบรรดาดังนั้นผมจึงไม่คิดว่ารถปิคอัพต้องมีการเปลี่ยนแปลง ในทางตรงกันข้ามพวกเขาเป็นที่ดีงาม

สิ่งที่เป็นความรำคาญกับกีตาร์นี้เป็นที่ตั้งโรงงานสำหรับรถปิคอัพ ปริมาณ master หนึ่งเสียงต้นแบบหนึ่งสองเล่มเพิ่มเติมแตกต่างกันสำหรับรถปิคอัพดังนั้นพวกเขาจึงถูกแบ่ง ไม่ได้ตั้งค่าแผ่นเสียงปกติ ผมต้อง rewire กีตาร์ดังนั้นตอนนี้มันถูกกำหนดให้เป็นกีตาร์สไตล์ LP มาตรฐาน กีตาร์มีความหลากหลายมากขึ้นก่อนที่จะมีวิธีการของฉันกับมัน แต่ตอนนี้มันไม่ตรงกับสิ่งที่ฉันซื้อมันสำหรับ บลูส์กับโลหะทำความสะอาดที่สกปรก ถ้ามันไม่ได้ตั้งค่าไม่ดีเท่าที่มันเป็นผมจะให้ของมัน 10 ขออภัยทุกกีตาร์กิบสันสไตล์จะต้องมีการตั้งค่าให้เป็นกิบสันกีตาร์ เราไม่ได้มีเงินสำหรับสิ่งที่จริงที่เป็นเหตุให้เราซื้อ-offs เคาะ

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: ปุ่มสายที่มีการเปลี่ยนแปลงวันแรกที่มันเข้ามาอยู่ในบ้านของฉัน กีตาร์ทนทัวร์มินิ จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนไปกีตาร์ที่แตกต่างกันระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตไม่มี นั่นเป็นวิธีที่เชื่อถือได้เป็น กีตาร์สำรองยืนอยู่ข้างหลังและ weeped มันต้องใช้เวลาตีจากขวานกีตาร์อื่นและไม่มีอะไรเกิดขึ้นให้เสร็จสิ้น … แต่หนึ่งไม่สบายใจก็บด วิตกกังวลจีนทำถูก … ฉันได้ไปยื่น หลังจากนั้นก็ OK ยังฉันมี 21 วิตกกังวลมากขึ้นที่จะได้รับ F – เกดขึ้น เงินนี้เป็นกีต้าร์ที่ดี รถปิคอัพที่เสียงจริงใกล้เคียงกับต้นฉบับไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนพวกเขาถ้าคุณ มีกีตาร์เสียงอื่น ๆ ดี

ประทับใจ: ฉันได้รับเล่นเป็นเวลา 12 ปีนี้เป็น workhorse ดีมากและเครื่องดนตรีสดที่ดีมาก สวยไม่หนักเกินไปไม่ใหญ่เกินไป ต้องการบิตของความรักก่อนที่จะให้สูงสุดที่จะไม่ แต่จะตอบแทนคุณ แผ่นเสียงจริงไม่เงินเป็นจำนวนมาก รถปิคอัพที่ถูกสร้างขึ้นในจิตวิญญาณของ “ไม่ต้องเปลี่ยนพวกเขาทันที”, และฉันไม่สามารถได้รับเพิ่มเติมที่ตกลงกับ เสียงดีหน้าตาดีเล่นดี นี้เป็นกีต้าร์ที่ดีสำหรับนักดนตรีทำงานใด ๆ เฉือนจะบอกคุณว่าเป็นกีตาร์อึ แต่เขาไม่ทราบวิธีการที่จะซื้อเครื่องดนตรีอีกต่อไป

การกระทำ Fit & เสร็จสิ้นการตั้งค่าจากโรงงานเป็นที่น่าพอใจ (คล้องจอง – รับมัน: D) … มันไม่ได้เป็นข้อบกพร่องเมื่อคุณไม่ได้รับกีต้าร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ SET ขึ้นจากโรงงาน! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกีตาร์ที่มาให้คุณจากทวีปอื่น … ฉันมักจะดำเนินการตั้งค่าหลังจากที่ฉันซื้อเครื่องดนตรี เพียงแค่คุณเปลี่ยนสายการเปลี่ยนแปลงความชื้นเปลี่ยนแปลงความต้องการของคุณ … It was OK ในร้านผมปรับมันที่บ้าน pickups ไม่เคยถูกสัมผัส นอกเหนือจากที่มีผลผูกพันเกลียดทุกอย่างดูดี ลูกบิดพลาสติกที่ด้านบนของรถกระบะเลือกตก พลาสติกที่ไม่ดี แต่กีตาร์ – จีนก็เป็นที่คาดว่า