Takamine EG530

ฉัน ใช้สำหรับ E 012 มาตรฐานและการปรับแต่ง G เปิดและมาร์ติน 013 สาย SP สำหรับเปิด D. ใน strumming ใน tunings เปิดกีตาร์นี้เป็นนักฆ่า! ฉันได้เปลี่ยนหมุดสะพานจากพลาสติก / หุ้นสำหรับมะเกลือซึ่งทำให้ดีขึ้นเล็กน้อยรักษาและต่ำกว่า Unplugged กีตาร์ร้องเพลงนี้ มันยิ่งใหญ่สำหรับ strumming และหิน / เดี่ยวบลู เสียบ – จะมีการควบคุมที่ดีงามกับ TK40 preamp ฉันรักสลับกลาง-countour และมีรอยบากตัวกรอง ฉันไม่ได้ใช้ผลใด ๆ กับเหยียบมาร์แชลล์คำสั่งผสมของฉันอะคูสติก AS50D กีตาร์เสียงดีตรงในสาย ฉันไม่สามารถบ่น
การกระทำ Fit & เสร็จสิ้น: โปรแกรมติดตั้งดีออกจากช่อง ไม่มี ฯลฯ หึ่งฉันไม่ได้พบข้อเสียและข้อบกพร่องใด ๆ ใน Fretboard หรือจบ บางทีการกระทำไม่ได้เป็นระดับต่ำที่สุดเป็น แต่ผมชอบมันเป็นอย่างนั้น คุณภาพเสร็จสิ้นเป็นสิ่งที่ดี ทุกอย่างถูกมองเช่นควรมีลักษณะ ฉันไม่ชอบเมื่อกีตาร์ดูเหมือนต้นคริสต์มาสที่มีจำนวนมากของหอยเป๋าฮื้อ ฯลฯ ออกแบบ touchups ง่ายมากและดีงาม Sapele ดูน่าทึ่ง! มันมีสีอุ่นเล็กน้อยซึ่งมีลักษณะกีตาร์ great.This เป็นความสะดวกสบายทุกวิถีทาง คอเป็นที่ดีและความสะดวกสบายของการเล่นที่โดดเด่นในช่วงราคานี้

ผมเล่นทุกอย่าง: ชาวบ้านบลูส์ป๊อปร็อค ฯลฯ ฉันรัก Foo Fighters, บรูซสปริง, Bon Jovi, เนียร์บลูส์และศิลปินอีกหลายคนอื่น ๆ ผมกำลังมองหาราคาที่ไม่แพงกีตาร์กับด้านบนที่เป็นของแข็งและกลับ strumming เสียงกีตาร์มีความชัดเจนมาก คุณสามารถรู้สึกป่าที่มั่นคงในรูปแบบนี้ มันสะท้อนสวยดีและก็มีเสียงที่ดีรักษาและฮาร์โมนิ เสียงสดใส แต่มีความรู้สึกราน

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: กีต้าร์ Takamine preamp TK40 เป็นสัตว์ประหลาดกิ๊กสำหรับมือสมัครเล่น ฉันรักเสียงและเสร็จสิ้น ผมสตหนักและหลังจากปีของการเล่นในชีวิตประจำวัน (มี Dunlop หยิบจับสูงสุด 1mm/1.14mm) กีต้าร์นี้ดูเหมือนว่าแบรนด์ใหม่หนึ่ง มันคุ้มค่าเงินทุก! ปุ่มสายเป็นของแข็ง ยังสิ่งที่ฮาร์ดแวร์จะ OK มันกีตาร์ที่ดีที่จะเริ่มเล่นในหน้าของคน ผมมือสมัครเล่นที่มีประสบการณ์เกือบ 10yrs และฉันไม่สามารถจินตนาการกีตาร์ที่ดีกว่าสำหรับตัวเอง ฉันอยากจะแนะนำให้เพื่อน มันเป็นรุ่นมือสมัครเล่นดีที่สุดที่ฉันเคยได้ทดสอบและเล่น
ประทับ ใจ: ฉันได้เปรียบเทียบกีต้าร์นี้บางสมัครเล่น Martins, Taylors, Furch / Dowina กีตาร์หรือสูงสุดรุ่น Lag, Epiphones ฯลฯ Takamine เป็น IMHO เลือกที่ดีที่สุดในช่วงราคานี้ แน่นอนฉันจะซื้ออีกครั้ง ฉันรักตากนี้! ฉันเป็นหนี้คู่ของกีต้าร์อะคูสติกเหมือนสอง Yamahas, Epiphone เก่า AJ และบางอย่างที่ทำในเม็กซิโกอะคูสติกราคาถูก Takamine เป็นหนึ่งที่ชื่นชอบและเสียบปลั๊ก มันง่ายสำหรับกีตาร์คนง่ายที่ต้องการสำหรับการเล่นเครื่องดนตรีและไม่แสดงปิด ในราคาช่วงนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะหาที่ดีกว่ากีตาร์ตรงออกจากกล่อง