Squier Telecaster

Squier เมเปิลคอชิงชันคณะกรรมการ (ทั้งทำดีอย่างเหลือเชื่อ – เส้นสายเป็นจุดที่คอเป็นช่องแคบตายรายละเอียดดีมาก) ร่างกายมีขนหนาของโพลี Verrrry มัน – ซึ่งเป็นที่คาดหวังกับกีตาร์ $ 200 ย่อย

เสียง: ผมเล่นอยู่ในกลุ่มที่ติดขัดบลูส์และในวงพังก์ กีต้าร์นี้ไม่ดีที่ทั้งสอง ผมส่วนใหญ่เล่นผ่าน Peavey คลาสสิก 30 และคลาสสิก Peavey 50 – กีต้าร์นี้เสียงดีมาก มันมีว่า “ซอ” Tele ที่ฉันกำลังมองหา ฉันไม่ได้มีปัญหาจริงใด ๆ ที่มีความคิดเห็น – ไม่มีอะไรที่ไม่สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดาย ฉัน กำลังทำงานกีตาร์นี้ผ่านเหยียบ Muff โลหะและเหยียบพิกัดบูติก – เช่นเดียวกับความอุดมสมบูรณ์ของช่องทำความสะอาดด้วยคำแนะนำของพัดโบก รถกระบะสะพานค่อนข้างร้อน – เสียงดี – ตัดดี รถกระบะคอเล็กน้อยโคลน แต่ดีอย่างน่าประหลาดพิจารณาราคาของกีตาร์

ประทับใจ: ผมชอบกีต้าร์นี้ มาก นี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกของฉันกีตาร์ – กีตาร์หรือสิบยี่สิบหรือฉัน ฉันเอง Gibsons ร้าน Vintage และกำหนดเอง, Vintage และล่าสุด Fenders อเมริกันและทุกสิ่งในระหว่าง ฉันมีความปรารถนาที่จะใช้ $ 4, 000 กีตาร์ไปกิ๊กที่บาร์ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผมซื้อเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มี aa – เพียงเพื่อขอด้วย ผมพบว่ากีตาร์ที่จะน่าอัศจรรย์เพียง (รุ่น Roadworn Strat 50) ผมไม่ได้เป็นเจ้าของ Teles ใด ๆ ดังนั้นคิดว่าฉันต้องการเล่นหนึ่งในเอล cheapo Squiers ฉันจะตรวจสอบออก Affinity Tele แต่ไม่ชอบการติดตั้งสะพาน (มาก – มันคือการออกแบบสาหัส) ผมเล่น Squier Tele มาตรฐานและประทับใจมาก มันเสียงดีเล่นดีรู้สึกดี เพิ่งทราบว่ามันคืออะไร

ฉันจะไม่แนะนำการทุ่มตลาดพวงของเงินในการอัพเกรดบนกีตาร์นี้ มัน เป็นกีตาร์ที่ดีมันเป็น – แต่คุณได้อย่างง่ายดายสามารถลดลง $ 300 ในการอัพเกรดที่จะกำจัด “สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ” ที่คุณอาจไม่ชอบเกี่ยวกับกีต้าร์นี้ มันไม่คุ้มค่าที่ทำ – เพียงได้รับเม็กซิกัน Tele ถ้าคุณต้องการลงทุน $ 500 รถปิคอัพ, bridge, 3 ทางและจูนเนอร์เป็น “จุดต่ำ” สำหรับผม หม้อเป็นขยะเช่นกัน แต่พวกเขาได้รับการทำงานได้ดีเพื่อให้ห่างไกล (พวกเขากำลังเล็ก ๆ น้อย 500 กิโลเอเชียหม้อ) ผม scuffed เสร็จขึ้นในเหมืองเล็กน้อยและมีชิปออกจากด้านหลัง – เผยให้เห็นอย่างน้อย 1-1.5mm หนา “เปลือก” อาชีวะกว่าไม้บนร่างกาย ไม่ ได้เป็นเรื่องใหญ่ – อีกครั้งสิ่งที่คุณควรคาดหวังจากกีตาร์งบประมาณ – แต่มันเป็นสัญญาณที่ว่านี้เป็น * ไม่ * ผู้สมัครสำหรับรถปิคอัพ end สูงและการอัพเกรดฮาร์ดแวร์อื่น – แม้ว่าชุดของรถปิคอัพ สศค. (ที่ $ 50-60/set ) อาจจะมีมูลค่าในขณะที่คุณ

หากคุณเป็นผู้เล่นเริ่มต้นนี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจกีตาร์สำหรับเงินของคุณ ได้รับมันเล่นมันรักมันตัดฟันของคุณและ “ย้ายขึ้น” บางสิ่งบางอย่างลงไปที่ถนน หาก คุณเป็นผู้เล่นเป็นเวลานาน – แม้กึ่งโปรและ gigging – นี้เป็นกีต้าร์ที่เป็นของแข็งสำรองที่ดีสนุกกับการเล่นสกปรกราคาถูกและเชื่อ ถือพอสมควรกีตาร์เสียงที่ดีสำหรับน้อยกว่าฉันได้ใช้เวลาอยู่กับชุดของรถ ปิคอัพ .

การกระทำ Fit & เสร็จสิ้น: พอดีและเสร็จสมบูรณ์ถูก ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณควรคาดหวังกับกีตาร์เสร็จ Poly (เมื่อเทียบกับโตร – ซึ่งเป็นแรงงานเข้มข้นมากขึ้นและมีแนวโน้มจะไม่สมบูรณ์) เป็นที่กล่าวถึงคอและเส้นสายได้ดี การติดตั้งจากโรงงานเป็นสิ่งที่ดีมาก – ช่องถั่วมีน้อยสูง แต่ที่มีการร้องเรียนจริงของฉันเท่านั้น ผมเอาอานม้าสะพานลงหัน 1/2 หรือดังนั้นเพื่อลดการกระทำบาง คอจำเป็นไม่มีการปรับ

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: กีต้าร์นี้ดูเหมือนว่าจะยากสวย จูนเนอร์ที่มีราคาถูก (นรก, สิ่งที่ทั้งราคาถูก) แต่ความน่าเชื่อถือเพียงพอ สวิทช์ 3 ทางไม่ได้เป็นอย่างมาก แต่การทำงานตามที่ควร ผม จะ gigging กับกีตาร์นี้พรุ่งนี้ – ฉันได้มันเป็นตัวสำรองใบปลิวไป Strat ฉัน – แต่ฉันเซ่อสีเหลือง Squier Strat จะได้รับเวลาบางขั้นตอน มันเล่นดีเสียงดีมากและเป็นกังวลกีตาร์ราคาถูกฟรี

เพื่อปะยางรถ – นี่คือกีตาร์ที่สนุกสำหรับเงิน – แต่ไม่ใช่สิ่งที่จะถ่ายโอนข้อมูลพวงของเงินในการอัพเกรด ไม่มีขององค์ประกอบที่ดี แต่ผลรวมของส่วนนี้เป็นประโยชน์หรือพิจารณาราคา ผม ขอแนะนำให้กีต้าร์นี้ทุกคนที่มี $ 200 เผาหลุมในกระเป๋าของพวกเขาที่ได้รับการต้องการที่จะลอง Tele หรือใครที่กำลังมองหาฟรีกังวลสำรองราคาถูกที่เชื่อถือได้สำหรับกิ๊ก

ฉันไม่สามารถเชื่อว่าคุณจะได้รับนี้มากกีตาร์สำหรับ $ 200 ฉัน มีกีตาร์ที่ค่าใช้จ่ายฉันยี่สิบเท่ากีต้าร์นี้และพวกเขาจะนั่งอยู่ที่บ้านใน กรณีของพวกเขาขณะนี้กีตาร์ไปในสนามรบที่เป็นฉากกิ๊กบาร์ ในฐานะนักดนตรี gigging, ฉันไม่สามารถพูดเพียงพอเกี่ยวกับเครื่องดนตรีที่มีคุณภาพเสียงที่ดี แต่ไม่หยุดธนาคารและที่