PRS Tremonti SE

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: ผมเคยเล่นอยู่กับกีต้าร์นี้ไม่กี่ครั้งเมื่อพร้อมกับไอ * ฉัน * ไอ Strat * สาเหตุ * ฉันก็เป็นพังก์ ที่แสดงให้เห็นว่าฉันลืมขาตั้งของฉันดังนั้นฉันตั้ง PRS ในเก้าอี้ ผ่านไปครึ่งทางมันหลุดออกมาจากเก้าอี้ แต่ไม่ว่าผมจะใช้มันสำหรับสองสามเพลงและมันไม่ได้ออกไปจากการปรับแต่งและมัน ฟังดูดี ทั้งหมดกีตาร์ของฉันได้นำการเต้น หนึ่งนี้ได้รับการลดลงกระแทกเข้ากับกำแพงนับครั้งไม่ถ้วน (แม้ว่าในถุงมัน) และชอบพูดว่าหลุดออกมาจากเก้าอี้ Strat ฉันถูกทิ้งทันทีโดยเพื่อนและดูเหมือนตอนนี้ครับ จะใช้เป็นที่น่ากลัว ปุ่มสายเป็นสิ่งที่ดีไม่เคยหลวม Tremonti เป็นกีต้าร์ที่เชื่อถือได้มาก มันเสียงที่ดีและแทบจะไม่เคยออกไปจากเพลง ฉันจะไม่ทำผิดพลาดโดยไม่ต้องสำรอง แต่ถ้าฉันไม่ได้มีหนึ่งกีตาร์นี้จะทำอะไรได้ดี

กีต้าร์นี้ถูกสร้างขึ้นในปี 2000 ผมคิดว่า; ในเกาหลี ไม่เข้าใจจริงๆว่าตั้งแต่โรงงานในสหรัฐฯ 22 วิตกกังวลเล่ม 2 และ 2 ควบคุมโทนเสียงสอง humbuckers ที่คอและตำแหน่งสะพาน; ฉันคิดว่าพวกเขากำลัง Tremonti ครั้งที่สองของ ไม่มั่นใจเกี่ยวกับป่า ฉันรู้สำหรับข้อเท็จจริง fingerboard เป็นชิงชันผมคิดว่าร่างกายเป็นเมเปิ้ลหรือมะฮอกกานี เสร็จสิ้นเป็นผ้าซาติน ร่างกายเป็นรูปแบบแผ่นเสียงล็อคจูนเนอร์ PRS สะพานมาพร้อมกับถุงกิ๊ก
เสียง: ผมเล่นส่วนใหญ่ร็อคคลาสสิค แต่บางครั้งผมฉีกตายโลหะบาง มันพอดีกับรูปแบบทั้งสมบูรณ์ ผมเล่นกับรุ่นที่เก่ากว่าของพรินซ์ตันพิทักษ์นักร้องแอมป์ ฉันเรียกมันผ่านบอส GT-6 สำหรับผลกระทบทั้งหมดของฉัน มันไม่ได้ให้ฉวัดเฉวียนน่ารำคาญหรือตัดออกเช่น Strat ฉันไม่ เสียงแหลมขึ้นเพียงโขดหินธรรมดา; ฉันจะใช้ที่ส่วนใหญ่ คอขึ้นเพียงเล็กน้อยลึกเกินไปสำหรับฉัน มันมีเป็นเสียงที่สะอาดและกระทืบที่เพียงที่ดีเป็น กับสวิทช์สลับในตำแหน่งด้านหน้าและตรงกลางที่จะช่วยให้ดีอบอุ่นเสียงนุ่มลึก ในตำแหน่งหลัง / เสียงแหลมก็เพียงเล็กน้อยอู้อี้ แต่ไม่ทำลายเสียงเหมือน Strat ฉัน Strat เป็นเพียงชิ้นส่วนของอึที่คุณบอก เมื่อบิดเบี้ยวมันสามารถเป็นได้ทั้งลึกหรือสูงสิ่งที่ลอยตัวเรือของคุณ

การกระทำ Fit & เสร็จสิ้น: กีตาร์ถูกจัดตั้งขึ้นที่โรงงานปรับและเป็นที่สมบูรณ์แบบเมื่อฉันได้มัน หรือดังนั้นฉันคิดว่า สวิทช์สลับเพียงทำสองเสียงแทนสาม แต่ที่ถูกกำหนดได้อย่างง่ายดายเพียง 10 เหรียญ ups เลือก-ได้ดี แต่ผมยกทั้งนิด ๆ หน่อย ๆ เพียงเพื่อให้ดัง ผมชอบเสียง =) ข้อบกพร่องเฉพาะกีตาร์ได้เป็นสวิทช์สลับและใส่มาเก็บไว้หลวม แต่กระชับดีด้วยคีม needlenose คงที่ขวาขึ้น

ประทับใจ: อย่างที่ผมกล่าวก่อนกีต้าร์นี้เป็นคู่ที่ดีสำหรับเพลงที่ผมเล่น ฉันได้รับการเล่นสำหรับปี 5-7 (ฉันไม่สามารถจำได้ว่าเมื่อครั้งแรกที่ผมหยิบขึ้นมาเล่นกีตาร์) ฉัน ยังเอง Strat ที่ฉันมักจะบ่นเกี่ยวกับการมาก Danelectro (ไม่ทราบว่าสิ่งที่รุ่นเป็นครั้งแรกของฉันกีตาร์), แคสเตอร์เก่าและพิทักษ์ไฟฟ้า / อะคูสติกทั้งซื้อที่ yardsales สำหรับข้อเสนอที่ดีมาก Peavey นักการทูต 110 แอมป์, แบรดลีย์และเบสที่ผมไม่ได้เล่นมาก ฉันไม่เคยที่จะสูญเสียกีตาร์เพียงคนโง่ที่แท้จริงอาจสูญเสียกีตาร์ แต่ถ้ามันถูกขโมยแรกที่ฉันร้องไห้ แล้วฉันมองไปที่อื่นหรือได้รับกิบสัน; แต่ฉันรักกีต้าร์นี้มากว่าฉันได้รับอีกหนึ่ง สิ่งเดียวที่ฉันต้องการที่แตกต่างกันก็คือว่ามันดูเหมือนแวมไพร์ผมคิดว่า B \. C \ ที่อุดมไปด้วยทำให้ ‘em สิ่งเหล่านั้นเตะตูด สวิทช์สลับเป็นข้อบกพร่องเฉพาะที่มาพร้อมกับมัน อื่น ๆ กว่าที่เป็นกีตาร์ดี