Jay guitar

ฉัน ต้องยอมรับเมื่อแรกที่ผมได้เล่นกีตาร์นี้ผมคิดว่าไอเสียก็จะแสดงและกีตาร์ อาจจะเกี่ยวกับปริมาณที่ตราไว้หุ้นฉลาดกับกีตาร์ไฟฟ้าปกติอาจดังตาดทำเพื่อ บางพื้นที่เปิดโล่งภายใน สร้างความประหลาดใจของฉันแม้ว่าสิ่งนี้เป็นจริงสามารถที่จะเติมห้องขนาดกลางยกเลิกการขยายในอยู่ดี มันเป็นเรื่องของปริมาณที่ตราไว้หุ้นที่ชาญฉลาดแบนโจซึ่งเป็นบวกมาก เสียง ที่ชาญฉลาดฉันประหลาดใจยังจะมีการตอบสนองเมื่อวิตกกังวลและสตริงทุกคนอย่าง เท่าเทียมกันจึงไม่มีการแข่งขันจริงระหว่างปลายสูงและต่ำเมื่อคอร์ดคอร์ด เป็น มันเป็นสิ่งที่สามารถทำได้อะคูสติกของฉันคือนกนางนวลไม่สามารถที่จะทำคือการได้จริงทำให้ค้อน-on และดึงออกในขณะที่เสียบปลั๊กเสียง แม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนเล็กน้อยมีความสามารถในการทำที่ทำให้ Jem เพื่อใช้ในขณะปฏิบัติ unplugged หรือผ่านไมค์ กีตาร์นอกจากนี้ยังมีปริมาณที่น้อยมากกัดเสียงมันซึ่งสำหรับกีตาร์เช่นนี้เป็นคุณลักษณะต้อนรับมาก สิ่งที่ฉันแน่ใจว่าคนส่วนใหญ่ต้องการที่จะแต่งตัวประหลาดกีต้าร์นี้จะต้องการทราบว่าเป็นวิธีการที่จะเล่นสไลด์ ตอน นี้เห็นได้ชัดว่านี่เป็นกีตาร์ไฟฟ้าหมายความว่ามันจะมีการกระทำที่ต่ำสวย เพื่อภาพนิ่งจะเป็นเพียงเล็กน้อยยากที่จะเล่นจนกว่าคุณจะมีมือที่มั่นคง จริงๆ fretting เล่น สไลด์กีตาร์เสียงนี้ผลิตเสียงบางมากเป็นที่น่าพอใจสำหรับเดลต้าบลูส์เสียง สิ่งที่ฉันจะเตือนคุณเกี่ยวกับว่าเป็นระดับไฮเอนด์จะกลายเป็นเพียงเล็กน้อย ที่ครอบงำด้วยภาพนิ่งดังนั้นคุณอาจต้องการที่จะร่วมลงเท่าที่จำเป็นของพวก เขา

กีตาร์มีสะพานคงทำจากไม้พะยูงที่ซ่อนอยู่ภายใน resonator ก็ยังมีชิ้นส่วนหางโลหะนั่งอยู่บนด้านหลังของกีตาร์ถือสตริงในสถานที่ มาหุ้นกับชื่อมินิ humbucker ในตำแหน่งที่คอและรถกระบะ Piezo ภายในสะพาน กีตาร์ มีการควบคุมปริมาณการผสมผสานและโทนที่อนุญาตสำหรับการควบคุมการผสมของสะพาน Piezo กับ Mini-Humucker ค่าใช้จ่ายของชุดสวิทช์แบบดั้งเดิมมากขึ้น กีตาร์นอกจากนี้ยังมีจูนเนอร์ชื่อ Chrome diecast รวมกับกีตาร์อะคูสติกกีต้าร์ถุงกิ๊กเป็น ทุก ฉันให้กีต้าร์นี้ 9 จาก 10 ในลักษณะที่มันเป็นปังดีสำหรับเจ้าชู้ของคุณแม้ว่าบางส่วนของคุณสมบัติที่ นี่ถูกนำมาใช้ไม่ดีและส่งผลให้เกิดปัญหาการเล่นที่สำคัญที่ผมจะอธิบายในส่วน ความน่าเชื่อถือและความทนทาน

เสียง: ดังนั้นผมจึงไม่คิดว่ามันจะยุติธรรมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเสียงกีตาร์นี้ใน ก้อนใหญ่หนึ่งของทั้งหมดมันเป็นไปได้เสียงแทนฉันจะทำลายนี้เป็นสามส่วน: อะคูสติกมินิ humbucker และ Piezo ฉันยังจะใช้เวลาสั้น ๆ พูดเกี่ยวกับคุณลักษณะการผสมผสานที่ปลาย

อะคูสติก:

มินิ humbucker:

สำหรับ มินิ humbucker ฉันใช้บรรทัดที่ 6 แมงมุม 4 เมื่อซอเขียว (60 Fender Twin Reverb Blackface) รุ่นสีเขียว (แบ่งตาม 13 JRT 9/15) และโลหะสีเขียว (MESA BOOGIE แบบ Dual Rectifier) การตั้งค่า

ซอสีเขียวสะอาด:

ฉัน พบในโทนนี้ gutiar ทำให้กีตาร์แคะไก่ที่ดีเสียงไม่แน่นอนสำหรับคอร์ด แต่เมื่อหนึ่งหรือสองบันทึกจะไปพร้อมกันก็จะทำให้สมดุลที่ดีและสำเนียง มันคล้ายกับเสียงภาพนิ่งของกีตาร์เสียงไม่น้อยฉันพบ เพิ่ม บิตของพัดโบกไม่ได้จริงๆแก้ไขสุดเหวี่ยงสว่างของคอร์ดกับการตั้งค่านี้ แต่ช่วยทำให้พวกเขาเหล่านั้นพอดีดีขึ้นนิดหน่อยทำให้พวกเขาไม่มีตัวตนเสียง มากขึ้น

ซอ Drive กรีน: Two words: สว่างเกินไป! ฉัน ได้รับการพยายามที่จะหาวิธีที่จะใช้โทนเสียงนี้สำหรับในขณะนี้บาง แต่กีตาร์เป็นคนเดียวที่สว่างมากตั้งข้อสังเกตเมื่อขับรถผ่านในทางตรงกัน ข้ามคอร์ดเกินไปเต็มรูปแบบและความมืดมันเป็นแปลกจริงๆที่จะพูดน้อย ดี ที่สุดที่ฉันก็สามารถที่จะได้รับสำหรับการลอกเลียนเสียงเป็นเสียงแหลมกลิ้ง เกือบทั้งหมดทางลงพยายามที่จะได้รับ Jimi Hendrix “สีม่วงปกคลุม” เสียงรูปแบบ แต่แม้แล้วบันทึกได้น้อยสว่างเกินไปที่จะทำงาน

ชั้นสีเขียวสะอาด:

ตอน นี้เป็นสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับคอร์ดเสียงดีบันทึกเดียวนอกจากนี้ยังมีที่ ดีมากก็เป็นเพียงเสียงดีกว่าทุกการใช้งานและแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ ออกกีต้าร์นี้สามารถทำได้ดี เล่นซอรอบกับพัดโบกไม่จำเป็นจริงๆเป็นตัวชดเชย แต่แน่นอนจะช่วยให้สำเนียงเสียงการตั้งค่านี้ผลิต สำหรับการใด ๆ คอร์ดก้าวหน้าสะอาดนี้จริงๆเป็นเสียงที่คุณต้องการ

ชั้น Drive กรีน:

พังก์ร็อก 80 อีกครั้งดีมากสำหรับคอร์ด เพียงสว่างพอที่จะได้ยินทุกอย่าง แต่ไม่ได้สดใสที่จะได้รับที่น่ารำคาญ

สะอาดโลหะสีเขียว:

จำเป็นที่จะกล่าวสำหรับช่องโลหะเมื่อทำความสะอาดก็อ่อนมาก มันฟังดูดีเพียงจริงไม่จำเป็นต้องพูดอะไรที่นี่เพราะมันเกือบจะเป็นเหมือนรุ่นที่เงียบสงบของ Class ช่องสีเขียว เห็นเป็นมีไม่มากดีหรือไม่ดีที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับช่องทางนี้ฉันเพียงแค่จะย้ายไป

ไดรฟ์โลหะสีเขียว:

เสียง ที่คุณจะได้รับสำหรับร็อคคลาสสิคกับการตั้งค่านี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจแค่ ไม่มีของพวกเขาสนามที่สมบูรณ์แบบ แต่จริงๆนำกีต้าร์นี้ในการดำรงชีวิต ในความเป็นจริงการตั้งค่านี้จะช่วยให้มีครับทั้งรถกระบะสะพานไม่มีกีตาร์สำหรับเดี่ยวซึ่งเป็นบวก

รวมฉันไม่ได้ต่อต้าน humbucker Mini-พวกเขาวางในกีต้าร์นี้ แต่มันก็เป็นส่วนมากของเวลาสว่างมากสำหรับการลอกเลียนเสียง มันเกือบจะเป็นถ้าพวกเขาพยายามที่จะทำให้เสียงตำแหน่งที่คอเช่นตำแหน่งสะพาน แต่เพียงทำบางจุดกึ่งกลางแทน มันมีสถานที่ที่มันเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณต้องหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ไม่น้อย

Piezo:

ฉัน กำลังเล่น Piezo เมื่อสะอาดแดง (มาร์แชลล์ JMC-900) การตั้งค่าไม่ได้เพราะมันฟังดูดีกว่าการตั้งค่าแอมป์อื่น ๆ แต่ก็เป็นค่าเฉลี่ยมากกว่าหรือน้อยกว่าจากการตั้งค่าทั้งหมดที่มีทั้งหมดสวย ใกล้ในน้ำเสียงฉันพบ

สะอาดสีแดง:

นี้เสียงเหมือนกีตาร์ที่แตกต่างกันมากกว่าเสียงอะคูสติกที่จะช่วยให้ ไม่มีใครอีกแล้วที่จะเสียงกัดใด ๆ ที่ปลายสูงมากหนักและมีความสำคัญมากที่จะสัมผัส อย่างจริงจังแม้สัมผัสเล็กน้อยกับนิ้วมือบนสายและสิ่งนี้หยิบมันขึ้นมาเหมือนมันจะถูกทุบลงบนพื้น เลี้ยวลงบนไดรฟ์ช่วยให้มาก แต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อยที่น่ารำคาญเมื่อคุณต้องได้รับอำนาจบางอย่างที่มากขึ้นในการเสียง

ทำความสะอาดไดรฟ์สีแดง:

ไร้ประโยชน์ Kinda, เสียงอะคูสติกไม่ได้จริงๆแข็งแรงพอที่จะใส่แอมป์จริงเป็นเสียงเกินพิกัดแบบดั้งเดิมแทนมันก็เพิ่มปริมาณ

ผสมผสาน:

ผสาน การทำงานเป็นเช่นนั้นทั้งหมดทางที่ควรจะเป็น 0 แยกเสียงเมื่อมินิ humbucker เวลาประมาณ 2 ได้รับเสียงไฟฟ้าที่ดีด้วยน้ำเสียงร่างกายบางส่วนกลวงประมาณ 6 ทำให้โทนเสียงที่สองกีตาร์ในครั้งเดียวซึ่งจะเป็นประโยชน์ ระหว่าง วันที่ 6-9 ไม่ได้มีจุดมากบริสุทธิ์ Piezo เป็นเพราะไพอีโซไม่เสียงเช่นสิ่งที่มีประโยชน์กับ undertones จาก humbucker มินิและ 10

รอบ 2 ตำแหน่งในระดับการตั้งค่าที่มีความเพี้ยนเล็กน้อยและเสียงแหลมรีดกลับน้อย เป็นที่ที่ฉันต้องการสำหรับภาพนิ่งเพราะอีกแค่เลื่อนอำนาจในเสียงแหลมและขาด กัดทำให้ underwhelming น้อยโดยไม่ต้องบิดเบือน

การกระทำ Fit & เสร็จสิ้น: ตั้งโรงงานขึ้น … ได้ ดีเมื่อครั้งแรกที่ผมหยิบขึ้นมาเล่นกีตาร์ในร้านมีนิด ๆ หน่อย ๆ ของฉวัดเฉวียนมาจากภายในกีตาร์เมื่อฉันถามผู้จัดการร้านเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาบอกว่าเขาจะดูเป็นมัน จะเปิดออกภายในกรวยมีบางส่วนหลวมและมันก็ก่อให้เกิดข่าวลือที่ไม่สามารถควบคุม มันเป็นแก้ไขได้ง่าย แต่ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายดังนั้นฉันไม่ได้ทำไมครั้งนี้ไม่ได้รับการแก้ไขก่อนผมได้มือของฉันที่มัน รถกระบะจะมีการปรับสมดุลน้อยที่ปลายสายสูงของรถกระบะเกือบในระดับเดียวกับรถกระบะแหวนขณะที่ปลายสายต่ำมากขึ้นซึ่งรถกระบะคอควรจะ กำลังมองหาที่กีต้าร์อื่น ๆ ของฉันนี้ไม่ได้ดูเหมือนจะเป็นปกติดังนั้นผมไม่แน่ใจว่าทำไมถึงได้ทำ

เมล็ด ไม้เสร็จและเส้นทางทั้งหมดดูเหมือนจะดีฉันไม่สามารถหาช่องว่างใด ๆ ที่อยู่ใกล้สะพานร่วมหรือคอและไม้จะถูกจับคู่ให้ดีมันอยู่ใกล้ไปไม่ได้ที่จะ บอกนอกเหนือชิ้นบนด้านหลังของร่างกาย วิตก กังวลจะถูกวางไว้ทั้งหมดดี, ถั่วจะจัดขึ้น snuggly ในพื้นที่ที่เหมาะสมก็มีส่วนที่ยื่นออกไม่ได้อยู่ในทั้งสองข้างและ inlays ทั้งเป็นศูนย์กลาง

ความ เชื่อถือได้และความทนทาน: ดังนั้นนี่คือที่ที่มันจะไปทำร้ายกีตาร์นี้แม้ว่าจะดูดีมีจำนวนมากปัญหาความ น่าเชื่อถือและพวกเขาออกมาจากสถานที่เดียวกันทั้งหมด เห็นสะพานเป็นชิ้นส่วนของไม้พะยูงอยู่ในระหว่างฐานไม้เพื่อป้องกันไม่ให้เคลื่อนไปข้างหน้าและด้านหลัง อะไรออกแบบละเลยที่จะคำนึงถึงก็คือว่าสะพานยังย้ายขวาและซ้ายมาก มาก เสียจนเชือกตึงพร้อมจริงดึงสะพานทางไปยังจุดสิ้นสุดสตริงต่ำและทำให้เสียง หึ่งมากถ้าคุณเดปรับ, ปรับสะพานและชิ้นส่วนหางดึงในขณะนี้และจากนั้นกลับกีตาร์

การ ปรับแต่งและน้ำเสียงที่เห็นได้ชัดเพราะปัญหานี้และฉันไม่แน่ใจว่าทำไมสะพาน จะไม่ได้ติดกาวหรือตรึงอยู่ในสถานที่อาจจะเนื่องจาก Piezo แต่แม้ดังนั้นฉันจะค่อนข้างดีกว่าแบบ piezo น้ำเสียงที่ไม่ดีและปัญหาการปรับตลอดเวลา นอกจากนี้อานม้ามีน้อยตัดไม่ดีและดูเหมือนว่า G-string ของฉันเกี่ยวกับที่จะตัดผ่านหลุมมันถึงจุดที่ถ้ามันโค้งก็จะปรากฏออกขวา ฉัน ได้นำกีต้าร์นี้บนเวทีก่อนและมันทำงาน แต่ฉันไม่ detuned และ retuned ขวาก่อนแสดงก็จะได้รับมากเกินไปจึงไม่มีผมจะไม่ไว้วางใจกีตาร์นี้โดยไม่กลับ ขึ้นและอาจจะไม่แม้ไว้วางใจมันถ้ามันได้รับการเพิ่มเติม กว่าไม่กี่ชั่วโมงตั้งแต่การจัดรูปล่าสุดมัน

ทุกสิ่งทุกอย่างบนกีตาร์เป็นของแข็งและงาน แต่ตอนนี้ปัญหาหนึ่งที่ซากปรักหักพังครับสิ่งที่ทั้ง

ประทับใจ: I love กีตาร์ไม่ได้รับฉันผิด มันเป็นเสียงที่น่าสนใจและดูดีเกินไปก็เพียงแค่นี้ปัญหาหนึ่งที่มีซากปรักหักพังครับสะพานมัน ฉัน ยังคงอยากจะแนะนำสำหรับคนที่ต้องการไอเสียกีตาร์ครั้งแรกหรืออาจจะเป็นสิ่ง ที่น่าสนใจเพียงที่จะนำบนเวที แต่ได้รับการแก้ไขก่อนที่สะพานที่คุณทำ ถ้ามันเป็นไปขโมยหรือสูญหายฉันอาจจะมองหาไฮบริดไฟฟ้า Reso ที่ดีเช่นอีสต์วู้ด Delta-6 หรือ Fender FR-50CE กว่าทุกอย่างที่ฉันยังคงชอบกีตาร์ แต่มันมีปัญหาที่เห็นได้ชัดและยังไม่น่ากลัวสำหรับราคา