Ibanez guitar

Ibanaz guitarเสียง: เสียงเป็นเรื่องเหลือเชื่อ รถปิคอัพเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผมชอบเล่นสิ่งที่ต้องการศพและตายโลหะอื่น ๆ และนี้เล่นอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันอย่างเกลียดเสียงแอมป์ของฉัน กับกีต้าร์อื่น ๆ ทั้งหมดของฉันพลุ่งพล่านอ่อนแอเกินไปสำหรับฉัน แต่ฉันเกลียดเสียงน้อยกับกีต้าร์นี้ แอมป์ที่ดีนี้จะบดจะได้ต่ำและเสียงกรีดร้องเสียงสูง การออกแบบ neckthrough ให้สิ่งนี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจรักษาและ pickups มีการสำเร็จความใคร่เพียง / / 10

สำหรับราคาของตัวเองกีตาร์ฉันยังมีกรณียากที่กำหนดเองที่เป็นของแข็งเครื่องมือ, สายเคเบิลและสิ่งอื่น ๆ ผมสีแดงกิ้งก่าและมีความสวยงาม มัน มี headstock กลับขอบ iii (ซึ่งฉันไม่ชอบพอของมันคือไม่ฟลอยด์โรส), pickups DiMarzio DeActivator, SharkTooth กลับหงุดหงิด inlays ฯลฯ ฮาร์ดแวร์บนกีตาร์นี้คือสีที่ผิดปกติ แต่ดูเหมือนว่ามันโครเมี่ยม แต่มีสีเทาเหมือนความมืด มันยากที่จะอธิบาย แต่พวกเขาดูน่ากลัว / / 10

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: กีต้าร์นี้ดูเหมือนว่าจะเป็นกีต้าร์ที่แข็งแกร่งมาก ฉันได้ตั้งใจตีมันกับโต๊ะทำงานไม่กี่ครั้งและฉันไม่ได้มีสิ่งหนึ่งที่นี่ เล่นมันก็รู้สึกเหมือนสิ่งที่จะแตก ฉันไม่เล่นสด ฉันมีเพียงรับการเล่นเป็นเวลา 2 ปี แต่ถ้าผมจะเล่นสดแน่นอนฉันจะใช้กีต้าร์นี้ เพียงแค่ดูที่มูฮัมหมัดจาก Necrophagist แม้ว่า Xiphos ของเขามีฟลอยด์โรสและรถปิคอัพ EMG / / 10

ประทับใจ: ครั้งแรกที่ผมเห็นกีต้าร์นี้ผมรู้ว่าผมอยากให้มัน เช่นฉันกล่าวก่อนผมเล่นโลหะและสิ่งนี้มีลักษณะและเสียงที่ดีสำหรับประเภทนี้ แอมป์ของฉันเป็นลังหมายเลขรุ่น FXT65 65 วัตต์ที่มีผลกระทบและสิ่งอื่น ๆ ฉันเกลียดแอมป์ต่ำของฉัน ถึงแม้จะมีแอมป์นี้จะสามารถดึงต่ำที่ดีงามกับแอมป์นี้ ฉันจะไปจบลงแทนที่แอมป์นี้และเมื่อฉันทำเสียงจะไม่น่าเชื่อ ถ้าฉันจะสูญเสียมันไปผมจะเสียใจ เป็นเพียง 17 และมีงาน (ยัง) ไม่ฉันจะไม่สามารถที่จะจ่ายใหม่ มันเอาฉันยาวเกินไปที่จะบันทึกสำหรับคนแรกที่มันเป็น ฉันจะไม่ซื้อใหม่ แต่ผมอยากจะเหมือนตกนรก ฉันหวังว่ามันจะมีฟลอยด์โรส แต่นอกเหนือจากนั้นผมจะไม่บ่นเกี่ยวกับคุณลักษณะของ / / 9

การกระทำ Fit & เสร็จสิ้น: นี่คือที่ฉันต้องการที่จะใส่ในการคัดค้านน้อย ฉันในที่สุดจะต้องได้รับการตั้งค่านี้ ผมต้องตั้งค่าการกระทำสูงสวยเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้ไม่สบายใจฉวัดเฉวียน ชุดมืออาชีพขึ้นจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร สีเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ ผมยังไม่ชอบขอบ III มันก็ไม่เทียบเท่ากับฟลอยด์โรส มันเป็นเรื่องยากที่จะเก็บมันไว้ในการปรับแต่ง อย่างไรก็ตามอีกครั้งชุดมืออาชีพขึ้นสามารถแก้ไขปัญหานี้เช่นกัน ผมจำได้ว่ามีปัญหาในการเช่นนี้แม้จะมีแจ็คสันของฉันกับฟลอยด์มัน หลังจากชุดขึ้นลูกคอจะเก็บไว้ในการปรับแต่งที่ดีมาก นอกจากนี้ผู้ถือสายคล้องจะอยู่ต่ำมาก ด้วยสว่านไฟฟ้าฉันแทนที่พวกเขาและมันเป็นเรื่องปกติในขณะนี้ / / 8