Guitar 590 review

มือกีต้าร์

เสียง: กีต้าร์นี้มาพร้อมกับสอง humbuckers และม้วนเดียวในการกำหนดค่า HSH รถกระบะสะพานจะได้รับงานที่ทำ แต่มันไม่ได้เป็นอะไรเป็นพิเศษ รถกระบะคอมีผลผลิตต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัดสะพานซึ่งอาจจะเป็นที่น่ารำคาญสำหรับผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนไปรถกระบะคอสำหรับเดี่ยว รถกระบะม้วนเดียวกลางไม่มีประโยชน์กับฉันดังนั้นฉันไม่ได้ใช้มันทั้งหมด แลกเปลี่ยนรถกระบะเป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ซื้อกีต้าร์นี้ แต่สำหรับราคาของสิ่งนี้ยังไม่มากของการสูญเสีย

ฉันได้เล่นกีต้าร์นี้ผ่านแอมป์จำนวนมากรวมทั้ง Vox AC30, เมซา Tremoverb, Bogner พระอิศวรและ 25R ผู้รับพิทักษ์ ของหลักสูตรมากที่สุดของเสียงที่มาจากแอมป์ แต่คุณจะสามารถบอกความแตกต่างกับกีต้าร์ที่แตกต่างกัน รถกระบะสะพานสามารถจัดการโลหะค่อนข้างดี แต่ได้รับบิตหลวมเมื่อหล่นลงไป tunings เซลเซียสหรือต่ำกว่า มันสามารถทำหินและมีผลผลิตที่สูงพอสำหรับเสียงหักขึ้นที่ดีในแอมป์หลอด โรลลิ่งสปุ่มปรับระดับเสียงกลับและรับเสียงที่สะอาดปานกลาง คอรถกระบะสามารถทำทำความสะอาดปรับสวย แต่ขาดความชัดเจนและเดี่ยว “ชก” บางคนอาจจะบอกว่ามันเป็นโคลนบิต รถกระบะกลางค่อนข้างไร้ประโยชน์ในความคิดของฉันมันก็เสียงไม่ดีแม้เมื่อรวมกับคอหรือรถกระบะสะพาน ไม่น่ากลัวของมันก็ไม่ดีพอ แต่มี swap รถกระบะเติมนี้จะกีตาร์มากอเนกประสงค์มาก / / 6

การกระทำ Fit & เสร็จสิ้นเมื่อกีตาร์ส่งครั้งแรกในฟลอยด์โรสสะพานถูกจัดตั้งขึ้นอย่างน่ากลัว มันต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกอย่างขึ้นบางอย่างเช่นสะพานสูงรถกระบะและการกระทำที่ชื่นชอบของคุณ แต่หลังจากนั้นก็เล่นที่เยี่ยมยอด กีตาร์มีข้อบกพร่องด้านความงามที่ไม่มี สโมคกี้โครเมี่ยมฮาร์ดแวร์มีลักษณะไม่ซ้ำกันมากและเพิ่มความมีแสงแวบที่ลึกซึ้งกับกีตาร์ แม้ว่าหลังจากปีของการเล่นกีต้าร์เสร็จเมื่อปุ่มปรับระดับเสียงและเป็นส่วนหนึ่งของสะพานถูออก

กีตาร์เป็น amazingly เบาและบางและยังแข็งแรงมาก มันไม่ได้รู้สึกเหมือนกีตาร์ราคาถูกที่ทุกคน คอเป็นบางสำหรับการเล่นที่รวดเร็วและมีการเข้าถึงบนหงุดหงิดดี แต่ไม่ได้เป็นโรคเช่นสุดเหวี่ยงคอซ กีตาร์มีดี headstock pointy (แต่โลโก้ที่เป็นน่าเกลียดน่ารัก) รูปร่างคอเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจในการออกแบบคอผ่านทำให้สะดวกสบายทั้งหมดทางขึ้นไปยังวิตกกังวลล่าสุด ผมไม่เคยเล่นกีต้าร์กับคอดีนี้เป็นครั้งที่สองรอบแม้ช่วงราคาที่ ส่วนตัวก็เป็นหนึ่งในกีตาร์ที่สะดวกสบายที่สุดฉันได้เล่น

รวม การก่อสร้างแน่นสวยไม่มีข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดเจน, หมุดปรับรับ tunings ถูกต้องมากการปรับแต่งอยู่ในเพลงเป็นเวลานานมาก (สะพานฉันถูกบล็อค) จูนเนอร์โกรเวอร์เป็นบวกที่ดีมากในกีต้าร์นี้ / / 8

ความประทับใจ: ผมเล่นหลายประเภทของเพลง แต่ผมซื้อกีต้าร์นี้สำหรับ Teh metulz รายละเอียดที่ดีและดูเหมือนดีเกินไปที่จะเป็นจริง กีตาร์เล่นได้ดีเสียงดีและเพียง 200 $ ฉันได้รับเล่นเป็นเวลาอย่างน้อย 3-4 ปีและเล่นเพื่อความสนุกสนาน ฉันเพิ่งซื้อ จำกัด EC256 และสุจริตกีตาร์นี้รู้สึกและเล่นมาก nicer ฉันก็หวังจะได้เล่นกีต้าร์นี้ก่อนที่ผมจะสั่ง แต่หลังจากเป็นเจ้าของมันเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีมีไม่เสียใจ สิ่งที่ต้องการรถปิคอัพ, จูนเนอร์และฮาร์ดแวร์อื่น ๆ อยู่เสมอเปลี่ยน แต่กีต้าร์จะ crafted เพียงอย่างมาก ฉันไม่ได้พูดที่ดีกว่าหรือดีที่สุดเท่าที่ $ 1000 + กีตาร์ แต่สำหรับราคาที่มันเล่นสวยดี ถ้ามันถูกขโมยหรือสูญหายผมจะซื้ออีกคนหนึ่งเพราะป้ายราคา จะดูสวยงามและชัดเจนสำหรับแบรนด์มีลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน (มันไม่ได้จริงๆสำเนาของกีตาร์อีก) ฉันต้องการพวกเขายังคงมีร่างกาย-Thru สะพานเพราะฟลอยด์เพิ่มขึ้นในกีต้าร์นี้เป็นคนเซ่อบาง ดักลาสจริงๆควรเริ่มต้นสร้างกีตาร์สูงสิ้นสุด (แต่ราคาไม่แพงยังคง) หลายคนบ่นเกี่ยวกับกีต้าพวกเขาได้รับจาก RondoMusic แต่ผมพอใจมากกับการซื้อของฉัน

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: ฉันได้ gigged กับกีตาร์นี้หลายครั้งและมันไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง มันเป็นแสงมาก แต่ก็สามารถใช้การเต้น ทุกอย่างเป็นของแข็งกับกีตาร์นี้ แต่ผมจะซื้อสายรัดล็อคเพียงเพราะมันเป็นที่แนะนำสำหรับนักดนตรีใด ๆ gigging มันไม่ได้เป็นกีตาร์มาก chippable ได้อย่างง่ายดาย (ถ้าที่คำ) ยกเว้นเมื่อ headstock เพราะมีมุมปลายบาง ฉันได้เล่นกีต้าร์นี้อยู่กับสำรองไม่และมันจะดี อย่างไรก็ตามสะพานบนกีตาร์นี้ดูเหมือนราคาถูกมากดังนั้นฉันบล็อกมันซึ่งน่าแปลกใจที่ทำกีต้าร์ที่ดีมาก ปรับมั่นคงแม้ในช่วงร้อนแสดงให้เห็นดังและดีรักษา ก่อนที่ผมจะบล็อกมันปรับเป็นปัญหาที่น่ารำคาญเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ในท้ายที่สุดกีตาร์เพียงจะอยู่ในรูปร่างที่คุณปฏิบัติต่อมันจะเข้า / / 8