Fender 76 Telecaster

ผมชอบร็อคคลาสสิกและบลูส์ร็อคและทารกนี้เหมาะกับผมและสไตล์ของเพลงที่ผมชอบที่จะเล่น ฉันสามารถเสียบลงในแอมป์ใด ๆ และมันเป็นเรื่องใหญ่ แต่มาร์แชลล์เป็นที่ที่มันจริงๆร้องเพลง มันทำงานได้ดีเมื่อบลูส์และร็อค ฉันจะไม่ทำอีกต่อไป แต่ประเทศที่มีความสามารถที่ เพื่อนทุกคนของลูกชายของฉันที่เล่นและลองเล่นเสมอ Zep เก่าเพื่อดูว่ามันตัดมันและพวกเขามักจะหยุดเพียงแค่เพราะมันเป็นสิทธิในการมี เสียงของหน้าเว็บที่มีและพวกเขาไม่เคยเล่นอะไรที่มีก่อน มันเป็นตราสารที่หลากหลายมาก ครอบคลุมหลายรูปแบบของเพลงดังนั้น / / 10

การ กระทำ Fit & เสร็จสิ้น: กีตาร์ถูกจัดตั้งขึ้นที่สมบูรณ์แบบเมื่อฉันได้มันและฉันไม่ได้มีการปรับหรือ ไม่ก็มันปรับสำหรับปัญหาการกระทำ รถกระบะสะพานของฉันลดลงออกมาอีกครั้งและฉันไม่ทราบจริงๆว่าทำไม ฉันอีกประกอบมันและตั้งค่ารถปิคอัพทั้งเป็นรายละเอียดต่อพิทักษ์จากเว็บไซต์ของตน จะได้รับปรับตั้งแต่ (6 ปี) เพราะมันถูกนำมาใช้กิ๊กและบางวิธีปฏิบัติที่เมาหนึ่งของปุ่มบนหมุดปรับได้รับการก้ม ปรับหยาบเล็กน้อยที่หนึ่ง แต่จริงๆไม่ใช่ปัญหา สวิทช์รถกระบะมีแนวโน้มที่จะเลื่อนกลับไปรถปิคอัพทั้ง ฉันจะต้องมีชนหนักเกินไปในครั้งเดียว / / 9

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: กีต้าร์นี้เป็นที่ดีในการเล่นอยู่ มันมีน้ำหนักเบาและความสะดวกสบายในสาย ตามปกติกับ Tele (เช่นบอกว่าแอนดี้ซัมเมอร์) ยากที่คุณค้อนมันก็เสียงดี กีตาร์ร็อคที่ยิ่งใหญ่! หลังจาก 36 ปีมันยังคงชูขึ้นไปบนเวที ไม่เคยสงสัยเกี่ยวกับการใช้กีต้าร์นี้ เสร็จจะแสดงสัญญาณของการสวมใส่บาง แต่มันก็เป็น 36 ปี สวมปรากฏตัวขึ้นจากต้นสวยหลังจากที่ฉันซื้อมัน พอลิเมอเสร็จตามไม่เป็นยากเคลือบ แต่มันไม่ได้แตก สิ่งที่ดีที่จะได้รับการพิจารณาในแคนาดาเย็นในช่วงฤดูหนาว รถเย็นที่อบอุ่นและห้องโถงทั้งหมด / / 10

ประทับใจ: ฉันไม่คิดว่ามันจะสำคัญว่าสิ่งที่รูปแบบของเพลงที่คุณเล่นเครื่องดนตรีนี้จะพอดีและจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ฉันได้รับเล่นประมาณ 40 ปีส่วนใหญ่เป็นเพียงเพื่อความสนุกสนาน ฉันได้เป็นเจ้าของ 2 SG กิ๊บสันซึ่งผมไม่เคยสนใจและฉันเอง ’74 Les Paul Pro มันเป็นวิธีที่หนักเกินไปเมื่อสาย เสียงที่ดีง่ายต่อการเล่น แต่วิธีที่หนักเกินไป ถ้าฉันเป็นเคยที่จะสูญเสียกีตาร์นี้ฉันจะหาทางออกให้อีกคนหนึ่ง ฉันได้พยายาม remakes และพวกเขาจะสวยใกล้ สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับกีต้าร์นี้เป็น humbucker โคลน บางทีฉันจะสลับออกมาวันหนึ่ง เป็นแฟรงค์แชปกล่าวว่า “ถ้าคุณเล่นกีต้าร์และมันพูดกับคุณซื้อมัน” นั่นคือสิ่งที่ผมและมันก็นานก่อนที่จะอ่านหนังสือเล่มแชป คำแนะนำของฉันกับทุกคนเกินไป ให้กลับไปเก็บและพยายามกีตาร์หลายครั้ง ให้ความตื่นเต้นสวมปิดก่อนที่จะซื้อ