ESP Eclipse

ESP Eclipseการกระทำ Fit & เสร็จสิ้น: กีต้าร์นี้ ถูกจัดตั้งขึ้นที่สมบูรณ์แบบและฉันอย่างจริงจังหมายความว่าสมบูรณ์แบบจากโรง งาน มันมีปัญหาใด ๆ ก็ตาม! ข้อบกพร่องที่ไม่มีปัญหาผิวไม่สามารถปรับค่าการกระทำอะไร มัน เป็นช่วงเวลาที่หาได้ยากสำหรับผมที่จะดึงออกมาจากกรณีนี้, สวิตซ์มันเป็นสตริงของฉันและสามารถที่จะเล่นวาง tunned บิตโดยไม่ต้องปรับต้อง ที่สมบูรณ์แบบออกจากกรณี

ความเชื่อถือได้และ ความทนทาน: กีต้าร์นี้จะทำโดย ESP ได้มากกว่าแน่นอนสิ่งนี้สามารถยืนเล่นสด แม้กลางสูงรุ่น LTD สามารถยืนเล่นอยู่ ผมเองก็จะรู้ว่าเพราะกิ๊กแรกของฉันที่เคยอยู่กับ ESP, LTD EC-1000, และสิ่งที่ไม่ได้ให้ออกฉันยัง ฉันไม่สามารถรอจนกว่าฉันมีเกียรติของความสามารถในการขึ้นไปบนเวทีด้วยความ งามนี้สีขาวหิมะและฉีกมัน ทุกอย่างเป็นของแข็งกับมัน ปุ่มสายฮาร์ดแวร์ เสร็จดูเหมือนคงทนที่น่าอัศจรรย์ใจ ฉันมักจะเป็นชะมัดดังนั้นฉันมักจะมีอุบัติเหตุ แม้ที่ (รวมถึงความหวาดกลัวโลหะกีตาร์ตี) มันไม่ได้เอาหนึ่งชิปของสีออก นี้ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะเป็นหนึ่งในกีตาร์หลักของฉัน (ผมใช้ 3 กีตาร์หลักเนื่องจาก tunings แตกต่างกัน) กีต้าร์นี้เป็น def ค่าของที่

ผมได้รับนี้มาจากลุงของฉัน เขามีจำนวนมากรุ่นใหม่จากปี 2007 บรรทัด ESP และให้ฉัน / ให้ฉันลองไม่กี่ ฉันมีนี้เพียงไม่กี่เดือนในขณะนี้ มัน 2007 และทำในประเทศญี่ปุ่น มัน มาพร้อมกับไม้มะฮอกกานีชุดคอด้วยไม้มะเกลือ fretboard และ 22 วิตกกังวลกับ XJ 24.75 “scale และถั่วกระดูก. คอตัวเองเป็นบางเล็กน้อยและเป็นคำด่าอย่างรวดเร็ว. แต่ก็มีร่างกายมะฮอกกานีที่มีฝาเมเปิ้ลและเป็น บน โค้งด้วยสไตล์ Les Paul ร่างกายยังมีฮอร์นคมอยู่คนเดียวตัดออกไปด้วยสีขาวที่สวยงามอย่างแน่นอน. มันมี 2 ส่วน Gotoh Tune-o-matic สะพานและหาง EMG ใช้งาน 81 (B) / 60 รถ ปิคอัพ (N) มีปริมาณสลับเสียงและการควบคุมเสียงและ Gotoh Magnum จูนเนอร์ล็อค. มันรวมกรณี ESP ดีมากและเครื่องมือที่เรียบง่ายพร้อมกับคู่มือของเจ้าของ. ทุกอย่างเกี่ยวกับมันสำหรับรสนิยมส่วนตัวของฉันเป็นที่สมบูรณ์แบบ 24 วิตกกังวลจะได้รับดีกว่าน่าเกลียดน่ากลัวยังตั้งอยู่บนคอเป็นหนึ่งนี้.

เสียง: ผมเล่นโลหะส่วนใหญ่ยังคลาสสิกยังบลูส์และร็อคและทารกนี้เป็นเพียงน่าพิศวงเมื่อมันมาถึงคำร้องมัน ผมเล่นนี้สาม xxx ฉัน Peavey และเสียงผมได้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ! มันไม่ได้มีเสียงดังที่ทุกคน! มันผลิตหนึ่งของเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดโลหะกีตาร์ใด ๆ มีให้ฉัน ฉันชอบเสียงอุ่นหลังจากสว่างดังนั้นฉันพบชนิดของมันอึดอัดว่ามันมีฝาเมเปิ้ล ยังมีส่วนผสมของป่าเป็นที่ชื่นชอบมากและให้ออกโทนอบอุ่นสวยงามที่มีจำนวนมากรักษา EMG-81 ทำงานที่ดีสำหรับนำอย่างรวดเร็วและหนักและ riffs จังหวะในขณะที่อีเอ็ม-60 ทำงานอย่างปลอบโยนและอบอุ่นและบิตขนาดใหญ่สำหรับท่วงทำนองช้าและนำไปสู่ เสียงอันไพเราะ มันมีจำนวนมากของความหลากหลายและผมเชื่อว่าจะทำงานให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ทั้งหมดยกเว้นตายแข็งแฟน Strat และ Tele ปัญหาเดียวก็คือบางครั้งคุณอาจจะพลาด 2 ลูกบิดน้ำเสียงคุณลักษณะ Les Paul ถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะรับประทานอาหารที่มีโทนสีจำนวนมาก

ประทับใจ: สำหรับการโลหะหัวนี้เหมาะสมกับเพลงของฉันดี ฉันเองกีตาร์คนอื่น ๆ รวมทั้งไม่กี่ Ibanez RGTHRG1, Razorback คณบดี Dime, ESP, LTD EC-1000, ESP, LTD V-500 และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้ topped เกือบทั้งหมดของกีตาร์ของฉัน ฉันเพียงต้องการมันเป็นมากขึ้นเช่นคราสศุลกากรและให้ความสำคัญคอ Thru-แทนชุดคอ เข้าถึงเมื่อวันที่ 22 เป็นจริงที่ดี decently ฉันรักทุกอย่างเกี่ยวกับกีต้าร์นี้ มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับนำไปซับซ้อนเกินไปและไม่เป็นจังหวะ ผมเชื่อว่าถึงแม้ว่าลุงของผมก็ไม่ได้ให้แบบนี้กับผมผมจะได้ซื้อมันอยู่แล้ว มันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ฉันจะไม่เคยแม้แต่คิดเกี่ยวกับการ Gibson ตราบเท่าที่ ESP เป็นรอบกับรุ่นคราส ถ้าคุณ gonna เล่นจังหวะ get it! ถ้าคุณ gonna เล่นนำที่ไม่ได้ซับซ้อนเกินไป Get it! แต่ถ้าคุณ gonna จะทำทุกอย่างที่ทางเทคนิคอย่างรวดเร็วเลียตะกั่วบ้าผมจะบอกว่าได้รับ ESP M-II รุ่น ESP แม้ว่าราคาแพงจะมีมูลค่าเงินเพียงครั้งเดียวทุก /