Carvin Bolt-T

คอ มี 22 เฟร็ต, รัศมี 14 นิ้ว (ซึ่งเป็นคนเดียวที่ “ตัวเลือกที่กำหนดเอง” ซึ่งรูปแบบของฉันของกีตาร์มีมิฉะนั้นจะสต็อกสมบูรณ์ Bolt-T), 25.5 ระยะเวลาในวัด “. รุ่นของฉันมีคอเมเปิ้ลด้วย ไม้ มะเกลือ fretboard. แม้ว่า Carvin ยังมีเมเปิลและ Rosewood เป็นตัวเลือกสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อกีตาร์ “อาคาร” กระบวนการ แต่ไม้คอที่แตกต่างกันมีค่าใช้จ่ายพิเศษ. วิตกกังวลเป็น “MED-จัมโบ้” (0.048 “ความสูงและ .103″ ความกว้าง )

จูนเนอร์ซึ่งนั่งอยู่บนที่ 6 ใน headstock เส้นเป็นจูนเนอร์ของ Carvin สต็อกไม่มีอะไรออกมาจากโลกนี้ แต่พวกเขาแน่นอนจะทำงาน

ไม้ ร่างกายเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่งที่ร่างกาย 2 ชิ้นผมเชื่อว่ารูปแบบของฉันมีเสร็จโปร่งใสเพื่อให้เม็ดเป็นที่น่าสนใจโดย เฉพาะอย่างยิ่งฉันไม่ทราบหากไม้เลือกสำหรับการเสร็จสิ้นตามที่เป็นของแข็ง Carvin มีมาตรฐานใกล้เคียงกัน

เสร็จ เป็นที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้เป็นเสร็จโปร่งใสสีเป็นสีเขียวมรกตแม้ว่าจะมีขอบ สีดำออกมา (ในขณะที่ก่อนหน้านี้บอกว่าเป็นตัวเลือกที่กำหนดเองเพียง แต่เป็นรัศมีบางคนอาจพิจารณาขอบระเบิดเป็นตัวเลือกที่กำหนดเอง) และคุณภาพของ เสร็จเป็นที่ยอดเยี่ยม! จะดูสวยงามและฉันได้รับชมเชยมากมายของกีตาร์มากกว่าสองปีของการเป็นเจ้าของมัน

ลักษณะ ร่างกายจะคล้ายกันมากกับที่ของ Strat (หรือ S-type เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมาย ;) ) แม้ว่าบิตน้ำหนักเบาและ “ผอม” แตรมีมากบางที่ของทางเลือกพิทักษ์ซึ่งทำให้ไม่สบายใจเข้าถึงสูง บิตง่ายกว่าที่ของทางเลือก

สะพาน คือวิลกินสันที่ทันสมัยสไตล์ลูกคอจุดสองแม้ว่าตัวเลือกอื่น ๆ ในรุ่นนี้มีสะพาน hardtail (แต่ที่มีประสิทธิภาพจะเปลี่ยนรูปแบบการเป็น “กลอน” เทียบกับ “Bolt-T”) และคุณยังสามารถเลือกสำหรับ อานม้าอัพเกรดด้วย hardtail สะพาน มีตัวเลือกไม่มีลูกคอลอยกับรุ่นนี้คือ

อิเล็กทรอนิกส์ ทั้งหมดเรื่อย ๆ , สิ่งที่อาจถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มาตรฐาน “S-type” อิเล็กทรอนิกส์สวิตช์ 5-way เล่มหนึ่งหนึ่งเสียงและ “คอ-on” สวิทช์ คอ เมื่อสวิทช์เป็นสวิทช์ซึ่งป็นรถกระบะคอทุก 5-way ตั้งช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากรถกระบะที่ไม่ได้ใช้ configs เช่นสะพานคอ + หรือรถปิคอัพทั้ง 3 ครั้ง

เป็น ประโยคสุดท้ายให้ออกไปและเป็นที่กล่าวถึงนี้เป็นกีต้าร์ S-type ก็ไม่ยากที่จะคาดเดาว่ามันใช้ 3 pickups ม้วนเดียวรถปิคอัพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็น Carvin ของ AP11 singlecoils ซึ่งใช้ 11 ชิ้นขั้วตรงข้ามกับการตามปกติ 6 ซึ่งตาม Carvin ป้องกันใดเสียงการสูญเสียในระหว่างการโค้ง

รวม กับกีตาร์เป็นเรื่องยากกรณี (โชคร้ายนี้ไม่หลีกเลี่ยงได้และคุณจะต้องจ่ายเงินให้คุณได้รับเลือกจากรูป แบบที่ติดตั้งกรณี ABS Hardshell หรือทวีกรณี Vintage เชลล์, Tweed เป็นเรื่อง£ 30 ราคาแพงกว่า ผม ได้รับกรณีที่ถูกกว่าแม้ว่าจะมีการขาดความชัดเจนของห้องพัก£ 30 สำหรับผมถือว่าทวีไม่ได้เป็นเพียงเพื่อความสวยงาม!) ฉันยังได้รับกำมือของ Carvin หยิบพิทักษ์ทำความสะอาดผ้าและชุด ของคีย์อัลเลน (สองหรือสามของซึ่งสามารถใช้กับกีตาร์ที่คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะเป็นเพียงโบนัส! แต่มีการร้องเรียนไม่ว่าจากฉัน!) / / 8

เสียง: มันเป็นไปได้ที่จะบอกว่าฉันไม่มี “สไตล์” ของเพลงที่ผมเล่น ผมเล่นทุกอย่างที่ฉันอาจจะสามารถหมายถึงกีตาร์อเนกประสงค์เป็นสิ่งสำคัญ ฉันไม่กลัวที่จะกล่าวว่ากีตาร์นี้เหมาะกับทุกสิ่งที่ฉันทำอย่างสมบูรณ์ไม่มีและจะยังคงสต็อกอย่างสมบูรณ์ และ ฉันเล่นได้ทุกอย่างมีความหมายทุกอย่างจากแจ๊สบลูส์, ร็อค, ฉีก, โลหะ (ใช่กีตาร์สไตล์ Strat สามารถทำโลหะ P) และกีต้าร์นี้ไม่เคยล้มเหลวฉันไม่ว่าสถานการณ์ที่ฉันถูกโยนลงไปไม่มี .

แอมป์ ผมเคยใช้เวลานานมากในขณะนี้คือ Laney LC15 และเป็นของล่าสุดผมเคยซื้อ Cornford Roadhouse 30 หัวหน้าที่เล่นผ่านฮาร์เลย์เบนตัน 112 รถแท็กซี่

กีต้าร์ นี้เป็นขดลวดเดียวกีตาร์พร้อมจะมีระดับหนึ่งของการครวญเพลง แต่ที่น่าแปลกใจที่น้อยกว่าเดิมมากที่สุด singlecoils (assumably สิ่งที่จะทำกับชิ้นส่วนเสา 11 ของพวกเขาตั้งขึ้น แต่ผมไม่เข้าใจกับ technicals ของมัน!) กีตาร์จะสว่างมากเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่งกีตาร์ฉกรรจ์คอเมเปิ้ล แต่ลูกบิดน้ำเสียงสามารถรูปร่างกีตาร์เป็นอย่างดีหันรถกระบะสะพานจากเครื่อง บลูส์ร็อคเป็นเสียงโหยหวนที่เหมาะสมแจ๊สมาก . แต่ สำหรับผู้ที่ไม่เคยได้สัมผัสลูกบิดน้ำเสียง (ที่ฉันรู้ว่ามีหลาย!) กีตาร์ยังคงได้รับความมั่งคั่งของเสียงโดยไม่ต้องสัมผัสลูกบิดน้ำเสียง รถ กระบะสะพานในขณะที่เมื่อร่วมมือกับแอมป์สดใสมากเกินไป (ซึ่ง LC15 ของฉันที่มีชื่อเสียงเพื่อ) บางครั้งสามารถดูเหมือนมากเพิ่มเป็น 3 เท่าสามารถใช้งานได้มากในเงื่อนไขที่สุดรถกระบะกลางถูกปัดอย่างสวยงามและ เต็มเสียงและรถกระบะคอเป็นอบอุ่นยังคงมี ความอุดมสมบูรณ์ของความชัดเจนและจบสูง

เมื่อเทียบกับทางเลือกที่เห็นได้ชัด, พิทักษ์ Stratocaster ฉันจะยืนยันว่ากลอน Carvin เป็นขั้นตอนขึ้น เมื่อ ฉันซื้อนี้ฉันคิดว่ามันเป็น “Strat ที่ทันสมัยซึ่งได้ประมาณราคาเดียวกับคนขับรถของสหรัฐ” แต่แน่นอนตอนนี้ราคาของทั้งสองได้ไปขึ้นรถโดยเพียง 100 ปอนด์, Carvin โดยที่มีขนาดใหญ่£ 400 ดังนั้นในเวลาที่ซื้อผมได้อย่างง่ายดายจะไปสำหรับกลอน แม้ ว่าจะเปรียบเทียบผมว่าปรับแต่งที่ทันสมัยซึ่งข้อเสนอ Bolt Carvin จะยินดีมากเมื่อเทียบกับข้อเสนอพิทักษ์สิ่ง (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหาในกีตาร์ของหลักสูตร), การใช้ลูกบิดน้ำเสียงต้นแบบและลำคอ กับสวิท-แทนของคอและลูกบิดน้ำเสียงกลางช่วยชีวิตจริงๆ! เพิ่ม ตันของความคล่องตัวและความสะดวกมากมันหมายความว่าบัดกรีไม่ได้รับเสียง ลูกบิดต้นแบบ (และโชคร้ายที่บางครั้งรถกระบะสะพานหุ้นไม่จำเป็นต้องปรับแต่งเสียงของ ลูกบิดที่จะใช้งานขึ้นอยู่กับการตั้งค่าแอมป์ของคุณ)

วิธี เดียวที่ฉันต้องการปรับปรุงกีต้าร์นี้จะได้รับการกำจัดของเส้นทางที่น่า รำคาญอยู่เบื้องหลังลูกคอดังนั้นฉันสามารถสกรูกรงเล็บสะพานทั้งหมดทางลงไป ปิดกั้นลูกคอ อื่น ๆ กว่าที่มันทั้งหมดสวยมากเหมาะสำหรับฉัน!
เสียงจากกีตาร์นี้จะไม่มีวันจบ! ที่ผมกล่าวถึงผมเล่นทุกอย่างจากแจ๊สกับโลหะและมันก็ไม่หลอกลวง วง ดนตรีที่ฉันเล่นในมีความหลากหลายมากของคนทำเพลงตั้งแต่เพลงที่ต้อง “ว่า” เสียง Strat ลายเซ็นให้กับคนที่ต้องมากขึ้นเสียง “มืด” และกีต้าร์นี้เล็บพวกเขาทั้งหมด

การ กระทำ Fit & เสร็จสิ้น: กีตาร์ถูกติดตั้งขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบจากโรงงานแม้หลังจากที่ถูกส่งมาจากแคลิ ฟอร์เนียไปยังตัวแทนจำหน่ายและจากนั้นก็ไปฉันไม่มีอะไรมีการเปลี่ยนแปลงใน นั้น (น้ำเสียงบรรเทาคอ Electonics อะไร) ตั้งแต่ ซื้อ รถปิคอัพมีการปรับปรับจากโรงงานแม้ว่าคู่ของ tweaks เพื่อให้เหมาะกับแท่นขุดเจาะของตัวเองได้รับการทำ แต่ไม่มีอะไรที่สำคัญ

ทุกอย่างจะทำอย่างไรกับไม้ของกีตาร์ที่สมบูรณ์แบบทั้งความสุนทรีย์และประสิทธิภาพการทำงานที่ชาญฉลาด เส้นทางที่อยู่เบื้องหลังลูกคอวิลกินสันเป็นสัมผัสที่ดีมากสำหรับผู้ที่ใช้ลูกคอในการจัดเรียงของลักษณะที่ แม้ว่ามันจะเป็นการดีที่จะได้รับการถามตัวเลือกในการ backroute เล็กน้อยที่ผมไม่ค่อยใช้ลูกคอ

ข้อบกพร่องใด ๆ กับกีต้าร์, เสมอ stays ในการปรับแต่งไม่มีฮาร์ดแวร์ได้รับความเสียหาย แจ็คได้รับหลวมค่อนข้างบ่อย แต่ปัญหาที่ปัจจุบันมีมากที่สุดของแจ็ค S-style เพื่อร้องเรียนที่สำคัญที่นี่ไม่มี / / 10

ความเชื่อถือได้และความทนทาน: ส่วนนี้เป็นที่ที่กีตาร์นี้อาจส่องมากที่สุด เมื่อมันมาถึงการเล่นกีตาร์อยู่นี้ได้รับจะนรกและกลับมา! ผม เคยเล่นกีต้าร์นี้อยู่หลายครั้งหลายขั้นตอนจากขนาดใหญ่ที่มีกำแพงกั้น ระหว่างขั้นตอนและฝูงชนเพื่อ POXY มุม-ผับกับห้องพักที่หายใจไม่ได้และมีไม่ได้รับการหนึ่งปัญหากับมันด้วยระบบ อิเล็กทรอนิกส์หรือ

มัน ไม่ได้เดียวที่รอดชีวิตมาขย้อนตัวเองอยู่ แต่หลายคนที่ได้รับการแสดงผลกีตาร์น้อยสำหรับกิ๊กของพวกเขาได้ยืมกีตาร์นี้ และพาดมันเกี่ยวกับที่พวกเขาทำอย่างไรและทุกอย่างยังคงพอใจกับมัน

ฮาร์ดแวร์ แน่นอนคุณภาพชั้นนำวิลกินสันสะพานเป็นไปสะพานสองจุดของส่วนใหญ่ผู้ผลิต กีตาร์ (ที่ไม่ทำให้สะพานของตัวเอง) ดังนั้นก็เกือบบางอย่างที่จะถือขึ้น

จูนเนอร์เป็นอะไรที่ไม่น่าเป็นที่กล่าวถึงแล้ว แต่พวกเขาทำงานของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปุ่ม นี้ยังมีสายคล้องคอที่เป็นของแข็งที่ผมเคยใช้กีต้าร์นี้โดยไม่ต้อง straplocks สองปีใช้กับสายรัดข้อสงสัยบางเกินไปและไม่มีใบอัพยัง

ฉันจะและมีการใช้ในที่ไม่มีกิ๊กกลับมาว่าเหตุผลเดียวที่ฉันเคยรู้สึกว่าต้องใช้กีตาร์ที่สองหรือสามสดจะให้ tunings ทางเลือก

เสร็จเป็นบางเมื่อ ไม่มีปัญหาปัญหาเฉพาะกับผิว (บิ่นและชอบ) มาจากหยดและน้ำตก
ประทับใจ: รวมกีต้าร์นี้เป็นที่ดีในระยะสั้น มันเหมาะกับหลายหลายรูปแบบของเพลงที่หลากหลายมากที่ดีสำหรับสิ่งที่มากที่สุด แต่ ถ้าคุณกำลังมองหา “เสียง” กลั่นมากขึ้นและคุณกำลังมองหาที่กีต้าร์นี้คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณา การเปลี่ยนแปลงรถกระบะรถปิคอัพเป็นเป็นอเนกประสงค์มากอาจจะเกินไป อเนกประสงค์ในที่พวกเขากำลังแจ็คของการค้าทั้งหมด ชนิดของสิ่งแม้ว่าพวกเขาจะไม่ทำอย่างใดอย่างหนึ่งประเภท “สมบูรณ์”

ฉัน ได้รับเล่นประมาณ 5 ปีกับอุปกรณ์อื่น ๆ ของฉันเป็น Ibanez S470 แอมป์ก่อนหน้านี้กล่าวถึงและเหยียบต่างๆที่ไม่จำเป็นต้องใช้จริงๆกล่าวขวัญ (ที่พวกเขากำลังใช้แทบ) แต่กีตาร์ทำปฏิกิริยากับอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดของฉันสมบูรณ์ดี .

ใน ขณะที่ฉันไม่ได้พยายามนี้มาก่อนกีตาร์ซื้อ (คือซื้อตาบอด แต่มีรายละเอียดที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีลักษณะนี้ดูเหมือนสมบูรณ์แบบสำหรับ ผมผมคิดว่าผมโชคดีที่มีมัน.) ไม่รู้สึกรู้สมกับมันจริงๆ

ถ้ามันถูกขโมย / สูญหายโชคร้ายที่ฉันไม่ได้จะซื้ออีกหนึ่ง บาง ส่วน cos ฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ได้รับซาบซึ้งมากกับเกียร์ของพวกเขาจึงจะไม่ เหมือนเดิม แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะที่ผมซื้อกีต้าร์นี้สำหรับปอนด์ 600, Carvin ตั้งแต่มีความพยายามที่จะตอบสนองกับลูกค้าต่างประเทศเริ่มต้น ราคา Carvin กลอนได้เพิ่มขึ้นถึง£ 1000 ซึ่งเกือบจะแน่นอนจะมากเกินไปสำหรับฉัน!

เท่าที่ผมเคยเจาะเข้าไปในเธอมากจนคิดจะทำซ้ำสิ่งนี้ excells กีตาร์ตอนเป็นความเก่งกาจและความน่าเชื่อถือ! ที่มีอยู่ไม่เสียงกีต้าร์นี้ไม่สามารถบรรลุ (แม้จะมีขดลวดเดียวซึ่งหลายคนกล่าวโทษของถูก จำกัด มาก) และก็สามารถใช้การเต้น!